Ario Group cho ra mắt dự án Ario Park View tại Phú Mỹ

Ario Park View là dự án sở hữu vị trí đắc địa thuộc vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía nam (TP. HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu), nằm ngay trục đường Hùng Vương kế bên quốc lộ 51 thuộc thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành.

Ario Group cho ra mắt dự án Ario Park View tại Phú Mỹ

Ario Group được biết đến là 1 trong công ty có bí quyết và chuyên nghiệp giai đoạn này trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án, giải đáp đầu tư bất động sản, dịch vụ môi giới nhà ở và dự án cũng giống như phân phối độc quyền dự án bất động sản.

Để tiếp diễn thành công của khu dân cư Ario City, mới đây Ario Group chuẩn bị cho công bố dự án mới “Ario Park View – Nơi hội tụ tinh hoa thành phố cảng”. Được biết, Ario Park View là dự án sở hữu vị trí đắc địa thuộc vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía nam (TP. HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu), nằm ngay trục đường Hùng Vương kế bên quốc lộ 51 thuộc thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành.

Nơi đây còn là 1 trong nơi sầm uất nhất thị xã Phú Mỹ, giáp giới với các đại đô thị, đô thị kế bên như Long Thành, Nhơn Trạch của Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, TP. HCM.

Cùng với sự đi lên mạnh mẽ của giao thông, hạ tầng đô thị hoàn chỉnh đã tạo nhân tố tiền đề để dự án Ario Park View kể riêng và thị xã Phú Mỹ nhìn chung phát triển thành “Tâm điểm” di chuyển giao thương và liên kết chặt chẽ với các tỉnh miền trung và miền nam Việt Nam.

Không chỉ vậy, nơi đây còn là 1 trong số ít các địa phương phía Nam tiếp nhận làn sóng đầu tư nhưng vẫn tăng cường mạnh trong dịch bệnh. Mặc dù năm 2021 ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng thị trường địa ốc ở Bà Rịa Vũng Tàu nhìn chung và ở thị xã Phú Mỹ kể riêng nhưng vẫn tiếp nhận phát triển tốt, giá nhưng vẫn tăng cao dịp cuối năm. Nhất là khi TP. HCM và các tỉnh thành phía Nam vừa kiểm soát được dịch bệnh, đang dần mở cửa kinh tế, thị trường địa ốc ở chỗ này đã bình phục mau chóng quay về và được dự báo là 1 trong tiềm năng lớn trong năm 2022 tới.

Phải nói, hiện nay, Bà Rịa Vũng Tàu đang là 1 trong địa phương giáp TP. HCM được chúng ta chọn lọc đầu tư. Với vị trí đắc địa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chỉ cách Tp.HCM dao động 100km, lại có hệ thống cảng biển, sân bay quốc tế, các tuyến cao tốc quốc gia, cơ sở giao thông đường bộ liên vùng được quy hoạch đồng bộ và đang dần được đầu tư phát triển, không quá khi nói Vũng Tàu đang là địa phương có khá nhiều lợi thế nhất hiện nay, là “mảnh đất màu mỡ” để đầu tư sinh lời.

Với những ai muốn đầu tư sinh lời hay muốn tìm một ngôi nhà thứ 2 để có một không gian sinh sống tại lành, an yên và dễ dàng mọi thứ từ giao thông, cơ sở vật chất đến, khu vui chơi, dịch vụ phục vụ nhu cầu cuộc sống thì Bà Rịa Vũng Tàu, đặc biệt thị xã Phú Mỹ là một địa điểm lý tưởng.

Ario Group cho ra mắt dự án Ario Park View tại Phú Mỹ

Bởi so với các địa phương trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, thị trường địa ốc thị xã Phú Mỹ là 1 trong tiềm năng lớn, dự báo tăng mạnh bởi giá đất nền ở chỗ này chi phí thấp hơn nhiều so với thành phố Vũng Tàu và thành phố Bà Rịa.

Trong khi đó, nơi đây lại có hàng loạt những lợi thế mà không có nơi nào ở Bà Rịa Vũng Tàu có được như nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, với lợi thế vệ địa thế địa lý đang đi đầu trong các công việc quy hoạch và phát triển đô thị gắn liền với ngành công nghiệp và dịch vụ… giai đoạn này trong địa bàn tỉnh.

Ario Group cho ra mắt dự án Ario Park View tại Phú Mỹ

Ngoài ra, thị xã Phú Mỹ còn có nền Công Nghiệp mũi nhọn, Cảng biển sâu quốc tế Cái Mép Thị Vải, sân bay Quốc tế Long Thành, phát triển mạnh về Logistic và đặc biệt quỹ đất phát triển đất ở chỉ chiếm 1/3 tổng diện tích của toàn khu vực.

Cùng với đó, ở Phú Mỹ có hệ thống cơ sở hạ tầng di chuyển kinh tế khu vực phía Nam đang được đẩy mạnh như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành (đã đã đi vào hoạt động 70%), Tuyến đường Vành đai 4, Cảng biển sâu Cái Mép Thị Vải,…. Góp phần quan trọng phát triển kinh tế, giao thương, du lịch,…

Với những điều kiện dễ dàng vệ địa thế địa lý và cơ sở hạ tầng này, trung tâm thị xã Phú Mỹ là cơ hội hoàn hảo cho các ai muốn đầu tư hay thực hiện ước mơ về hưu sớm, “bỏ phố về quê”.

Nguồn: https://cafef.vn/

5/5 - (437 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339