Đất có quy hoạch ở phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Phường Cẩm Thịnh nằm ngay phía đông nam TP Cẩm Phả, Quảng Ninh, cách trung tâm hành chính tỉnh Quảng Ninh dao động 27 km.

Phường có cụm công nghiệp Cẩm Thịnh, nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả, nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh. Ngoài ra, Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả, CGV Vincom Plaza Cẩm Phả và dự án Vincom nhà phố thương mại Cẩm Phả – Quảng Ninh cách trung tâm phường dao động 8 km; cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn cách trung tâm phường dao động 28 km.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là một số loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có công dụng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có công dụng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một bếu về đất có quy hoạch ở phường Cẩm Thịnh là khu đất nằm gần bệnh viện Cọc 7 về phía bắc.

Có thể nhận ra các khu đất có quy hoạch ở phường Cẩm Thịnh theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng thành phố Cẩm Phả đến năm 2030, hướng view đến năm 2050 và ngoài năm 2050.

Dưới đây là bếu khu đất có quy hoạch ở phường Cẩm Thịnh biểu hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng thành phố Cẩm Phả đến năm 2030, hướng view đến năm 2050 và ngoài năm 2050:

Đất có quy hoạch ở phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh  Phường Cẩm Thịnh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đất có quy hoạch ở phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh  Quy hoạch sử dụng đất phường Cẩm Thịnh theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng thành phố Cẩm Phả đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và ngoài năm 2050. Khu đất được khoanh tròn màu đen chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Cẩm Thịnh.Đất có quy hoạch ở phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh  Khu đất được khoanh tròn màu đỏ là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

5/5 - (153 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339