Đường sẽ mở ở xã Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng theo quy hoạch.

Đồng Thái là một trong 16 xã và thị trấn của huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, nằm về phía nam của huyện. Xã Đồng Thái có tổng diện tích 5,68 km², dân số tính đến năm 1999 là 6.945 người với tỷ lệ dân số đạt 1.223 người/km².

Phía bắc của xã Đồng Thái giáp thị trấn An Dương (huyện An Dương), phía đông bắc và đông giáp xã An Đồng (huyện An Dương), phía tây giáp các xã Đặng Cương và Hồng Thái (huyện An Dương), các phía còn lại của xã giáp quận Kiến An (thành phố Hải Phòng).

Trên địa bàn xã Đồng Thái có cầu Lãm Khê và nhiều tuyến giao thông đáng để ý như: Nguyễn Trường Tộ, An Kim Hải, Phan Đăng Lưu, đường tỉnh 351,… Bên Cạnh đó, xã còn nằm gần nhiều tuyến giao thông đáng để ý như: AH14 hay đường Xuyên Á 14 là tuyến giao thông xuyên quốc gia ở châu Á, chạy qua ba nước Việt Nam, Trung Quốc và Myanma.

Những con đường sẽ mở trong tương lai theo quy hoạch ở xã Đồng Thái được thể hiện trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Tuy nhiên, theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng, hiện xã Đồng Thái chưa tồn tại tuyến đường nào đáng để ý sẽ mở trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Khu đất có quy hoạch của xã Đồng Thái thể hiện trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Đường sẽ mở ở xã Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng

5/5 - (325 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339