Lễ kickoff dự án Ario Park View Phú Mỹ Bà Rịa

Công ty CP Đầu Tư Và Dịch Vụ Ario ( ARIO GROUP) đã tổ chức buổi lễ kick off (khởi động) và đào tạo dự án Ario Park View Phú Mỹ tại White Palace Phạm Văn Đồng (Quận Thủ Đức, TP.HCM) vào ngày 12/12.

Lễ kickoff dự án Ario Park View Phú Mỹ Bà Rịa

Các chiến hạm hùng vĩ sẵn sàng ra khơi

Buổi lễ được diễn ra vô cùng thành công cùng với sự có mặt của Ban lãnh đạo Ario Group cùng với đơn vị phân phối hàng đầu: CTY CP đầu tư Bất động sản Ario Thủ Thiêm, CTY CP Bất động sản Ario Premium, CTY Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Hưng Phát và CTY CP đầu tư Bất động sản Ario Đông Sài Gòn.

Lễ khởi động mang không khí hừng hực khí thế với chủ đề “Thỏa kiêu hãnh – Đón vinh quang” với hình ảnh chiến hạm khởi động ra khơi hiên ngang đón đầu biểu tượng mới đem khí thế hùng dũng giúp dự án đón vinh quang.

Buổi kickoff đánh tiếng vang cho sự tiến lên của thị trường BĐS tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đại diện Ario Group đã chính thức ra mắt các thông tin mới nhất về dự án, chính sách bán hàng, đào tạo cho những nhân viên sale thuộc đại lý phân phối vững vàng lên tàu chiến ra khơi.

Thông qua buổi lễ khởi động, Ario Group muốn đem tinh thần máu lửa đến các đơn vị đồng hành phát triển dự án, sự kiêu hãnh, niềm vinh quang để sẵn tâm thế cho sự bùng nổ của một dự án đầy tiềm năng trên thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ (ông Nguyễn Hồng Niên – tổng giám đốc Ario Group ) khẳng định “Ario Park View chính là tất cả sự tâm huyết, nỗ lực của cả một đội nhóm ngũ đằng sau để tạo sự bứt phá trên thị trường bất động sản vùng ven và hơn hết chính là mang những giá trị thiết thực nhất mà khách hàng mong muốn chiếm được từ dự án.”

Lễ kickoff dự án Ario Park View Phú Mỹ Bà Rịa

Cũng trong sự kiện, ông Phạm Đình Cường P. TGD Ario group đã chia sẻ về các vẻ ngoài triển khai chiến dịch truyền thông về dự án với tương đối nhiều điểm nổi bất gây chú ý này.

Ông cũng nhấn mạnh vấn đề rằng đó là dự án khan hiếm với 70 sản phẩm có đầy đủ các yếu tố về địa thế, pháp lý vững mạnh, sự tiến lên hạ tầng khu vực. Nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận đều và bền vững, nhờ vào tính thanh khoản cao, giá trị của dự án sẽ phát triển và tăng mạnh qua từng năm khi làn sóng dân cư đổ về ở đây xây dựng nên thành phố mới trong tương lai.

Dưới góc nhìn truyền thông, các tố chất về vị trí, hạ tầng cơ sở tại Phú Mỹ đang từng bước hoàn thiện để trở thành một đô thị mới cùng với sự hiếm hoi trong thị trường bất động sản vùng ven, tất cả trở thành một thông điệp mang giá trị thực tế nhất và thông điệp đó rất cần phải phủ trên diện rộng để khách hàng nắm được giá trị cốt lõi cũng tương tự quyền lợi mà người ta sẽ sở hữu được khi đầu tư vào dự án.

Dựa vào tất cả những ưu thế vàng này đã xúc tiến giá trị tranh giành của dự án Ario Park View lên mức đột phá để các chuyên viên tư vấn thuyết phục khách hàng. Ario Park View kì vọng sẽ tạo nên được bứt phá doanh số trên thị trường bất động sản trong năm.

Ario Park View – Bắt nhịp tinh hoa giữa lòng phố cảng

Ario Park View Phú Mỹ được biết đến là dự án đất nền tiềm năng có tương đối nhiều điểm tốt chủ đào trong số ấy là vị trí trung tâm đã làm tăng giá trị tranh giành của dự án này trên thị trường bất động sản vùng ven hiện nay.

Dự án sở hữu địa hấp thụ được tất cả sự tinh hoa của phố cảng. Cụ thể, Ario Park Viem địa chỉ tại trên Quốc Lộ 51 nối tiếp đường Hùng Vương – trục đường Chính của Phú Mỹ cũng là trục đường nối tiếp hai thành phố kinh tế mới (TP Biên Hòa, TP Vũng Tàu). Cùng với đó là cao tốc Bến Lức – Long Thành nối tiếp với TTHC phía Nam ( TP. HCM).

Lễ kickoff dự án Ario Park View Phú Mỹ Bà Rịa

Ario Park View là dự án hướng tới mục tiêu giúp NĐT sinh lời nhanh lẹ sau khoản thời gian dịch bệnh kết thúc. Định vị phân khúc thương hiệu và đón đầu biểu tượng mới làn sóng bất động sản, Ario Park View định hình là “khu dân cư khép kín sang trọng bậc nhất” tại trung tâm thị xã Phú Mỹ.

Không chỉ tầm mường tượng, Ario Park View nắm bắt được làn sóng dân cư đổ về ở đây và biến nó trở thành một KĐT sầm uất và nhộn nhịp trong tương lai. Nơi đây cũng rất được tiên liệu sẽ là “miền đất hứa” nhờ vào sự dịch chuyển sản xuất kéo theo tiềm năng phát triển thương mại vượt bậc.

Một lần nữa, Ario Park View khẳng định đây không chỉ là dự án đáng để đầu tư mà còn là nơi đáng sống nhất dành cho quý khách hàng.

5/5 - (167 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339