Thị trường đầu tư bất động sản Phú Mỹ nở rộ sau dịch

Rõ ràng, bất động sản luôn gắn liền và đi song hành với các hoạt động kinh tế xã hội. Ở những thị trường đang có những lợi thế nổi bật về cảng biển hay công nghiệp ngay lập tức dẫn đến làn sóng đầu tư BĐS.

Theo các chuyên gia, đa số công ty bất động sản khi đầu tư dự án đều có xu thế chọn đầu tư ở những địa điểm có khả năng xây dựng kết cấu hạ tầng thuận lợi, có khả năng cấu thành cụm công nghiệp, nhất là vấn đề logistics, vận chuyển phù hợp cả đầu vào và ra của sản phẩm.

Thị trường đầu tư bất động sản Phú Mỹ nở rộ sau dịch

Xu hướng đầu tư bất động sản nhiều mảng xanh đang được nhiều Khách hàng quan tâm

Theo các chuyên gia, bất động sản nhiều mảng xanh không chỉ có hiệu quả ích đem đến cho sức khỏe, tài lộc mà sự khan hiếm, giá trị gia tăng bền vững theo thời gian là những nhân tố luôn thôi thúc giới nhà giàu săn tìm. Mang lại cho khách hàng một cuộc sống tương lai cho con trẻ một nơi sống hoàn hảo và đảm bảo.

Hiện các nhà đầu tư tranh nhau xây dựng các công trình có công viên , siêu thị đầy đủ tiện ích cao cấp hay các khu biệt thự sát biển tại Phú Mỹ đang nở rộ và được nhiều người săn đón đến đây.

Theo nhiều chuyên gia địa ốc, bất động sản khu vực này luôn hấp dẫn hơn khu vực khác và nhu cầu chưa bao giờ có dấu hiệu sụt giảm.

Đón đầu xu thế đầu tư tại Phú Mỹ

Tìm hiểu được biết, mảnh đất gần với thiên nhiên, có núi có hồ, có biển hay nhiều cây xanh , công viên bao phủ và không quá xa trung tâm đã phát triển thành mục tiêu săn tìm của nhiều nhà đầu tư địa ốc. Bên cạnh đó, nhân tố tiềm năng sinh lời cũng không được bỏ qua trong các công việc tính toán đầu tư của NĐT.

Đặc biệt, những vùng đất mới chưa được khai thác, có khá nhiều nhân tố tự nhiên, chưa bị tác dụng bởi con người, có khá nhiều tiềm năng, cơ sở giao thông thuận lợi, quỹ đất còn khá rộng là những nơi đang được giới đầu tư trong nước và FDI đặc biệt chú ý.

Không phải ngẫu nhiên mà thời gian gần đây, thị trường Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) được nhắc đến nhiều. Đây không chỉ cần khu vực duy nhất của thị trường phía Nam được đầu tư đồng bộ từ 4 tuyến giao thông: Thủy – Bộ – Không – Sắt mà còn có hiệu quả thế kế cận sân bay Quốc tế Long Thành sắp khởi công, điều đó đã khiến thị trường bất động sản nơi đây rục rịch, nhất là sau thời điểm dịch Covid-19 được kiểm soát tốt.

Thị trường đầu tư bất động sản Phú Mỹ nở rộ sau dịch

Cơ hội rộng mở, giá trị tăng cao

Ghi nhận cho thấy, những sản phẩm bất động sản có sổ, đã đi vào hoạt động giấy tờ đang được cả nhà đầu tư lẫn người mua thực quan tâm. Lý do bất động sản nơi đây nhưng vẫn hấp lực người mua là bởi giá mua vào so với các thị trường kế bên Tp.HCM còn khá mềm, theo đó khả năng sinh lời còn cao. Trong khi đó, được hưởng lợi thế của loạt khu công nghiệp đã hiện hữu, lấp đầy trên địa bàn bởi thế nhu cầu mua ở thực gia tăng mạnh mẽ ở thị trường này những năm gần đây.

Như vậy để thấy, với định hướng phát triển thành “thành phố cảng”, và là nơi có tiềm năng để sức hút làn sóng dịch chuyển sản xuất công nghiệp từ nước ngoài, thị trường bất động sản Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã và đang cấu thành những xu thế mới về dự án bất động sản cũng giống như hạ tầng để bắt kịp với các quy hoạch trong tương lai.

5/5 - (187 votes)
0913.756.339