Vị trí dự án Ario Park View

Vị trí dự án Ario Park View nằm tại trục Đường Hùng Vương, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng, là đầu mối giao thông, giao thương của tỉnh với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế. Thị xã Phú Mỹ cũng đang giữ vị thế chiến lược, hiếm địa phương nào có, khi được định hướng phát triển 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Tiềm năng Kinh tế cùng với Điều kiện tự nhiên tiện lợi và cơ sỡ hạ tầng phát triển đồng bộ làm tiền để để BĐS nơi này phát triển một nhanh chóng. Vì thế, Xu hướng đầu tư BĐS nhất là Đất nền tại Phú Mỹ đang trở thành “Cơn sốt” cuối năm khu vực Phía Nam.

ario Park view

vi tri du an ario park view

Tp.Hồ Chí Minh

45 phút

vi tri du an ario park view1

Sân Bay Quốc tế Long Thành

35 phút

vi tri du an ario park view2

Tp. Biên Hoà/ Tp Vũng Tàu

25 phút

vi tri ario park view

Bên cạnh đó, Phú Mỹ là địa phương đứng tiếp theo sau là tại Việt Nam về mặt đóng góp ngân sách, sở hữu nhiều điều kiện để phát triển kinh tế như: cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép (cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3) với 35 bến cảng, nằm trong top 19 Cảng biển lớn nhất thế giới, có tốc độ tăng trưởng trong nhóm sớm nhất có thể thế giới.

Đắc Vị Thế

Nơi này có vị trí chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông, cách Tp.HCM chỉ cách 50km qua cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây cùng quốc lộ 51, với 1 loạt các hạ tầng hiện đại, đồng bộ đã, đang và sẽ đã đi vào hoạt động sau này như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành di chuyển Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Hồ Tràm….

phu my huong den thanh pho cang bien vao nam 2025

Hút Nhân Tài

Chỉ riêng tại Phú Mỹ đã có hệ thống khu công nghiệp lên đến 5.000 ha, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, di chuyển thoáng khí danh tiếng Đông Nam Bộ. Với tốc độ phát triển công nghiệp bứt phá, hiện thị xã Phú Mỹ đang sức hút một lượng lớn người lao động đổ về đây. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động. Trong đó, lao động tới từ các địa phương khác chỉ chiếm đến 90%

phu my huong den thanh pho cang bien vao nam 2025

ario park view

Tiện ích đỉnh cao xứng tầm đẳng cấp

Sở hữu mảng Xanh duy nhất còn sót lại tại Phố Cảng Phú Mỹ, giúp cư dân tại đât có cuộc sống cân bằng, giúp giảm căng thẳng và tái tạo năng lượng, nâng cao năng suất làm việc, cùng thói quen luyện tập thể dục điều độ sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh.

Ngoài ra, Ario Park View Phú Mỹ là dự án được triển khai theo mô hình nhà phố thương mại 4 mặt tiền cùng lợi thế kết nối giao thương ngay trung tâm Phú Mỹ, nhà phố thương mại Ario City đón đầu tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị vượt trội tại Phố Cảng tương lai.

Không gian sống hoà cùng Thiên nhiên

Trước thực trạng tốc độ đô thị hóa mau lẹ mặt, không gian sống ngày càng trở nên ô nhiễm thì sống xanh tại đô thị đang dần trở nên xu hướng được nhiều người quan tâm.

Nhà giờ đây không chỉ dừng lại ở định nghĩa là nơi để “che mưa, che nắng” với các bức tường bê tông mà đã trở nên nơi đáng để sống với không gian xanh thực sự, là nơi để về, để cân bằng và tái tạo cuộc sống.

ario park view

cong vien ario park view
5/5 - (245 votes)